Menu

UFAcomic

ข่าวพนันออนไลน์

Boxing League

Boxing League Zuli สร้าง KO ที่เร็วที่สุด Wang Yingang ล้าหลังสำหรับการต่อสู้เพื่อจุดสุดยอด

Tencent Sports วันที่ 26 เดือนธันวาคมรอบลำดับที่สี่ของ Boxing League ได้รับการสรุปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วที่ Shanghai Mercedes-Benz Cultural Center วันนี้มี KO และก็ 3 TKO ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท 168 ปอนด์ซูลี่พิคาร์ด KO Zhang Chengbo ใน 28 วินาที ., สร้าง KO ที่เร็วที่สุดในลีก, นักมวยปลุกปล้ำที่ 147 ปอนด์, Ning Xinbo ของ Shenyang รวมทั้ง Xu Jinghao ของ Xi’an ทั้งสองชนะ TKO และก็ Xu Jinghao เอาชนะ Yakup ของ Xinjiang แล้วก็เขายังเป็นนักมวยสินเจียงผู้เดียวที่แพ้ในสุดสัปดาห์นี้ Yu With Wang Yingang น้ำหนัก 126 ปอนด์ซึ่งได้รับชัยสามครั้งต่อๆกันแพ้อย่างไม่คาดคิดรวมทั้งการต่อสู้เพื่อจุดสุดยอดได้ล้มลง

น้ำหนักค่อย 135 ปอนด์: Zhang Jinsheng (กวางตุ้ง) เอาชนะ Wang Yiming (Dalian)

การประลองเป็นไปอย่างถึงใจถึงอารมณ์ Zhang Jinsheng วัย 17 ปีต่อยคู่ปรับด้วยหมัดตรงและก็หมัดเหวี่ยงในครั้งลำดับที่สาม หวังอี้หมิงด้วยความทรหดอดทนใช้แบ็คแฮนด์เหวี่ยงกำปั้นของเขาเพื่อต่อสู้กลับ แม้กระนั้นอัตราการตีของเขาไม่สูงนักและก็เขามิได้ทำแต้มที่มีคุณภาพกระทั่งกำลังจะถึงรอบลำดับที่สี่ ในรอบลำดับที่สี่ Zhang Jinsheng ต่อย Wang Yiming อย่างมากในตอนหมดเวลาแล้วก็ถูกผู้ตัดสินหักหนึ่งคะแนนอย่างไรก็ดีประเด็นนี้เขาชนะโดยไม่มีข้อโต้เถียงคะแนนที่กำหนดเป็น 38-37, 39-36 แล้วก็ 38-37

น้ำหนักค่อย 135 ปอนด์: Yang Xiaolong (หูเป่ย์) TKO Yang Weihan (กวางตุ้ง)

Blue Horned Yang Xiaolong มีประสบการณ์มากในแคมเปญนี้เขาได้ประจันหน้ากับ Yang Weihan วัยรุ่นชาวเขตกวางตุ้งอายุ 17 ปีซึ่งมีฐานะปานกลางแล้วก็ได้สูญเสียประสบการณ์แล้วก็เวลาสำหรับในการฝึกหัดไประยะหนึ่งแล้ว ภายหลังเริ่มเกม Yang Xiaolong เล่นอย่างเยือกเย็นและก็ต่อยเต็มกำลังในช่วงเวลาที่ Yang Weihan ตั้งรับและไม่มีการเจอหน้าใดๆก็ตามในเวลา 2:40 ของรอบลำดับที่สอง Yang Weihan เหนื่อยที่จะต่อสู้กลับผู้ตัดสินหยุด เกมก่อนจะถึงเวลา Yang Xiaolong TKO ชนะ

ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท 168 ปอนด์: หลิวหยาง (อันฮุย) ชนะกงเฉา (ซีอาน)

Liu Yang วัย 25 ปีเคยชนะ 1 ครั้งรวมทั้งแพ้ 1 ครั้งในแคมเปญนี้เขาเล่นกับ Gong Chao ซึ่งเปิดตัวในอาชีพของเขา ภายหลังจากเริ่มเกม Liu Yang เล่นได้อย่างมั่นคงถาวรควบคุมจังหวะแล้วก็มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการอ่านเกมได้ดิบได้ดีเขาเริ่มที่จะควบคุมเกมเสมอรอบลำดับที่สองรวมทั้งสามใกล้จะจบลง Liu Yang เล่นเป็นฝ่ายรุก จุดสูงสุดถ้าเกิดยังไม่ถึงเวลาก็เป็นไปได้อย่างมากที่จะขึ้นเวที TKO ภายหลังจากการแข่งขันชิงชัยสี่รอบ Liu Yang ชนะโดยไม่มีข้อโต้เถียงคะแนนเฉพาะเป็น 39-37, 40-36, 40-36

ซูเปอร์มิดเดิลเวท 168 ปอนด์: Zuli Picard-Maimataili (สินเจียง) KO Zhang Chengbo (Shenyang)

Zuli Picard อายุ 21 ปีในปีนี้เขารวมทั้ง Ilishati ยังไม่มีพ่ายแพ้แล้วก็เป็นคู่แข่งขันที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดสำหรับเพื่อการชิงชัยชิงชนะเลิศในระดับนี้ ในแคมเปญนี้ปะทะกับ Zhang Chengbo จากเมืองเสิ่นหยาง Zu Li เล่นได้อย่างดุเดือดมือหน้ารวมทั้งข้างหลังตรงแล้วก็เหวี่ยงกำปั้นซึ่งกันและกันด้วยการตีตัวบนที่กระดูกซี่โครงของคู่ปรับ Zu Li เป็น KO ที่หนักแน่นและก็ 28 วินาทีก็เช่นเดียวกัน ปี KO ที่เร็วที่สุดจนกระทั่งช่วงนี้

ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท 168 ปอนด์: Aozigler (มองดูโกเลียใน) Ping Zhu Yijun (เซี่ยงไฮ้)

"Brother Pork Chops" Zhu Yijun เป็นผู้เล่นในพื้นที่เพียงผู้เดียวที่แสดงตัวในวันนี้อย่างไรก็แล้วแต่ผลงานของเขาไม่เป็นที่พอใจของผู้ชมเจ้าของงานการรุกเกลื่อนกลาดรวมทั้งเป็นการยากที่จะสร้างความเกี่ยวเนื่องแม้กระนั้น Aozigler ผู้เล่นสำรองกล้าที่จะต่อสู้โดยตรง มือการต่อยแล้วก็อัพเปอร์คัตเล่นกันอย่างครึกครื้นแล้วก็ภายหลังการประลองที่ดุดันสี่รอบผู้เล่นทั้งคู่ก็ลงเอยด้วยการเท่ากัน

รุ่นเวลเตอร์เวท 147 ปอนด์: จินหยางเฉิง (กวางตุ้ง) ชนะ Zhu Xiaozheng (Zaozhuang)

Jin Yangcheng รวมทั้ง Zhu Xiaozheng อายุสิบขวบแล้วก็คนข้างหลังอายุเพียงแค่ 17 ปี ในเกมนั้นจินหยางเฉิงต่อสู้อย่างแข็งกระด้างกรีดด้วยหมัดหนักและก็ใช้ประโยชน์จากการวางเท้าที่ไม่มั่นคงของคู่ปรปักษ์เขายังคงต่อยเจริญ ในรอบลำดับที่สาม Jin Yangcheng ไล่หลัง Zhu Xiaozheng รวมทั้งตบตีเขาอย่างหนักฝ่ายหลังเกือบจะไม่มีพลังที่จะต่อสู้กลับโชคร้ายที่ Jin Yangcheng มิได้ต่อยไม่กี่หมัด ถึงแม้กระดูกขนคิ้วขวาของ Jin Yangcheng จะแตก แต่ว่าเขาก็ยังคงถูกวินิจฉัยโดยความสม่ำเสมอคะแนนที่เฉพาะเจาะจงเป็น 39-37, 40-36 รวมทั้ง 40-36

เวลเตอร์เวท 147 ปอนด์: Ning Xinbo (เสิ่นหยาง) TKO Cheng Fei (Changzhou)

เสิ่นหยางทำร้าย Ning Xinbo อย่างถึงใจถึงอารมณ์ในนาทีแรกของรอบแรกเขาเน้นไปที่สิ่งล่อใจภายหลังจากทำความรู้จักดีกับกิจวัตรประจำวันของคู่ปรับ Ning Xinbo ได้เริ่มการจู่โจมที่ร้ายแรงมือหน้าตรงหมัดเหวี่ยงกำปั้นรวมทั้งสอยดาวอย่างแรงจมหมัด ก็เต็มไปด้วยพลังเหมือนกันในเวลา 2:25 ของรอบลำดับที่สอง Ning Xinbo ได้ชุบมือเปิบต่อยคู่ปรับและก็ล้มคู่ปรับเมื่อมีความคิดเห็นว่าฉากล้มลงไปข้างหนึ่งผู้ตัดสินก็เลยหยุดเกมได้ทันตามเวลารวมทั้ง Ning Xinbo เป็นข้างชนะ TKO.

เวลเตอร์เวท 147 ปอนด์: Xu Jinghao (ซีอาน) TKO Yakup-Jumai (สินเจียง)

สุดสัปดาห์นี้ผู้เล่นชาวสินเจียงได้แฉกับ KOs รวมทั้ง TKO ต่างๆอย่างไรก็แล้วแต่สำหรับเพื่อการต่อสู้คราวนี้ Yakupu ของสินเจียงได้แสดงความทรหดอดทนเจอหน้ากับการจู่โจมของ Xu Jinghao ในซีอานแล้วก็เล่นโดยไม่มีกฎ ตรงกันข้ามการจู่โจมของ Xu Jinghao นั้นร้ายแรงแล้วก็การปกป้องคุ้มครองก็ไม่อาจจะปกป้องได้ Xu Jinghao ชนะ TKO ในเวลา 2:23 ของรอบแรก

เฟเธอร์เวท 126 ปอนด์: Zheng Wenhao (Zhaoqing) -Cheng Bingbing (Guizhou) (ไม่เป็นผล)

แคมเปญนี้เป็นการต่อสู้ที่นองเลือดคนสมัยใหม่อายุ 17 ปี 2 คนต่อสู้แบบตัวต่อตัวในตอนเริ่มการปรากฏตัวที่น่าเร้าใจที่สุดเป็นในรอบลำดับที่สอง Cheng Bingbing เปิดกระดูกขนคิ้วขวาของคู่ปรปักษ์ด้วยหมัดหนักของเจิ้งเหอ Wenhao มิได้แสดงความอ่อนแอประสิทธิภาพสูงการต่อยตรงทำให้ทหารเลือดสาดแพทย์ถูกบังคับให้หยุดเกมเพราะว่ากลัวว่าจะทำให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายของผู้เล่นในตอนท้ายเกมก็ไม่เป็นผลลัพธ์

เฟคุณร์เวต 126 ปอนด์: Liu Zhong (Hunan) เอาชนะ Wang Yingang (Dalian)

Wang Yingang ที่ได้รับชัยต่อเนื่องกันสามคราวก่อนหน้านี้ไม่เป็นตัวเป็นตนในวันนี้การเผชิญหน้ากับ Liu Zhong ผู้เล่นหูหนานที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักกันการรุกของเขาถูกบล็อกการปกป้องคุ้มครองของเขาเต็มไปด้วยช่องโหว่รวมทั้งคู่อริของเขายังคงนำเขา ในส่วนท้ายของเกม Wang Yingang มานะเปลี่ยนแปลง แต่ว่ามือของเขาไม่ดีรวมทั้งเป็นการยากที่จะสร้างการจู่โจมที่รุกรามท้ายที่สุดเขาก็แพ้การต่อสู้นี่เป็นความปราชัยคราวแรกของเขาใน Fist League และก็เขาก็ถอนตัวจาก การประลองเพื่อแย่งตำแหน่งสูงสุดของระดับนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : ป๊อกเด้ง
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAcomic

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.