Menu

UFAcomic

ข่าวพนันออนไลน์

Manchester United

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในรอบการประลองแชมป์เปี้ยนส์ลีกกับจุดบกพร่องที่ใหญ่ที่สุด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในรอบการแข่งขันชิงชัยสำหรับแมนยูในช่วงฤดูกาลนี้ เป็นฤดูที่ล้มเหลวอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่ากลุ่มจะได้ชั้น 2 ในลีก แต่ว่าก็ผ่านเข้ารอบแชมป์เปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า แต่ว่าพวกเขาแพ้ให้กับบียาร์เรอัล ในยูโรปาลีกรอบชิงแชมป์ และก็พวกเขาแพ้แชมป์ ที่พวกเขาน่าจะได้ เมื่อแฟนบอลให้การส่งเสริม และก็แรงใจแก่เขา ก็เลยไม่สงผลอะไรมาก ข้างหลังจบเกม ความรู้ความเข้าใจสำหรับการฝึกการสอนของซูลชาร์ ถูกตั้งปัญหาอีกที คำถามดังที่กล่าวมาข้างต้น ดูเหมือนจะยังไม่หยุดลง ตั้งแต่ในช่วงเวลาที่เขาเป็นกุนซือ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โชคดีที่ซูลชาร์ กำลังพบเจอกับสิ่งแวดล้อม ข้อคิดเห็นของพลเมืองที่ดีมากยิ่งกว่ามูรีนโย รุ่นก่อนของเขา

ในฐานะที่เป็นผู้สืบทอด แล้วก็ผู้รับตำแหน่งผู้ฝึกสอน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขามีคนที่ใครๆก็รู้จักมาก และก็เขาจะต้องมีความทรหดอดทนจากแฟนบอล โดยเหตุนั้นหากว่า ผู้เล่นหลักอีกทั้ง 4 จะว่างเปล่า เขาก็ยังสามารถนั่งได้อย่างแน่วแน่ ได้ไม่ทราบสึกเศร้าใจมากเท่าไรนัก ในตอนนี้ นอกเหนือจากการปฏิบัติงาน ของการโยกย้ายตอนหน้าร้อนแล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังจะต่อสัญญากับผู้ฝึกสอนซูลชาร์ รวมทั้งชาวประเทศนอร์เวย์ จะได้รับคำสัญญาใหม่ตรงเวลา 3 ปี เดี๋ยวนี้คำสัญญาของเขา ได้ไปสู่ปีท้ายที่สุดแล้ว และก็ฝ่ายบริหารของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการที่จะให้เขาคุมกลุ่มแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถัดไป การตัดสินใจดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว เกิดเรื่องที่น่าชวนหัวมากมาย

แม้ซูลชาร์ ชนะการแข่งขันชิงชัยยูโรป้าลีกได้เสร็จ ก็เป็นที่รู้เรื่องได้ว่า ผู้บริหารระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตกลงใจแบบนั้น แม้กระนั้น รอบชิงแชมป์ได้เปิดเผยให้มองเห็นถึง ความไม่มีความสามารถของซูลชาร์ สำหรับในการตั้งเวลาในจุดนั้น เขามิได้คิดจะแปลงผู้เล่น กระทั่งใกล้จะถึงนาทีที่ 100 ของเกม เห็นได้ชัดว่า เป็นการโต้กลับที่ทำอะไรมิได้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดนจุดลูกโทษ จากผลของการแข่งขัน ดวงไม่ดีพอเพียงในความเป็นจริงแล้วมันเป็นปัญหาของผู้ฝึกสอน เขาไม่สมควรปลดปล่อยให้เกม ถึงการยิงจุดลูกโทษเลย แล้วก็ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อยู่เฉยๆความมุ่งมั่นทางกลยุทธ์ของเขา ถูกแลเห็นโดยเอเมรีอย่างสมบูรณ์ แต่ว่าเขาไม่สามารถที่จะแยกประเภทเหตุการณ์ ผ่านการจัดตารางเวลาในจุดนั้นได้

รอบชิงแชมป์เป็นนัดหมายที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับผู้ฝึกสอนเห็นได้ชัดว่า เขาไม่มีคุณลักษณะที่จะเป็นผู้ฝึกสอน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถัดไป แต่ว่าผู้บริหารระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการที่จะให้คำสัญญา 3 ปีแก่เขา เพื่อตกลงใจเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้ ผู้ฝึกสอนที่ไม่มีแชมป์เป็น ปัญหาที่ใหญ่ที่สุด ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปัจจุบันนี้ ผลงานของซูลชาร์ในรอบชิงแชมป์ พิสูจน์ให้มีความเห็นว่า เขาหมดอารมณ์ที่จะคว้าชัยชนะ หนทางของผู้จัดการทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สำหรับในการยืดอายุคำสัญญาได้บ่งบอกถึงอย่างเต็มเปี่ยมว่า พวกเขาไม่กล้าได้กล้าเสียเลย ไม่น่าประหลาดใจเลยที่วิถีทางสู่การบูรณะของกลุ่ม จะบรรลุความสำเร็จได้ยาก บางคราวพวกเขาบางทีอาจจะพึงพอใจ เพียงแค่ชั้นสองในลีก และไม่ขะมักเขม้น ที่จะได้แชมป์อีกต่อไป

ในช่วงฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ชั้น 2 ในพรีเมียร์ลีก และก็ผลจากการแข่งขันนี้ ทำให้แฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผู้คนจำนวนมากรู้สึกตื่นเต้น เนื่องจากว่าในสายตาของแฟนบอลคนไม่ใช่น้อย นับว่าเป็นผลงานที่ดี ที่กำลังจะได้ชั้น 2 ในลีก ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคนจำนวนไม่น้อยก็ตื่นเต้นด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นก็มีผู้เล่นบางบุคคลที่ไม่ชอบใจ กับเหตุการณ์ของพวกเขาเป็นต้นว่า ฟันเดอเบกมิดฟิลด์ชาวฮอลล์แลนด์ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เขาเป็นผู้แทนของกลุ่มในช่วงฤดูกาลนี้ เขาไม่ชอบใจตำแหน่งของเขามากมาย เขาพร้อมเพื่อสำหรับเพื่อการลงแข่งขันกับซูลชาร์ มีการฝึกปัจจุบัน ทางเทเลกราฟกล่าวว่า ฟันเดอเบกกองกลางชาวฮอลันดาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังจัดแจงที่จะประจันหน้ากับซูลชาร์ ในอนาคตอันใกล้นี้ โดยเขาอยากรู้ตำแหน่งของเขา ในกลุ่มแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โดยเขาได้ลงเล่นเพียงแค่ 36 นัดหมายในกลุ่ม ในช่วงฤดูกาลนี้ออกตัวเพียงแค่ 15 นัดหมาย แล้วก็ลีกมี 4 นัดหมายเพียงแค่นั้น เขาก็เลยไม่ชอบใจเหตุการณ์ในกลุ่มมากมาย เขาต้องการทราบเหตุการณ์ในช่วงฤดูกาลหน้า หากว่าไม่มีจังหวะลงเล่นมากยิ่งกว่านี้ เขาจะออกมาจากกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ ส่วนตัวแล้ว จุดเด่นของเขา อยู่ตรงนั้น อย่างต่ำผลงานของเขา ในอาแจ็กซ์นั้นดีเยี่ยม แต่ว่าซูลชาร์มิได้ใช้เขา ส่วนมากเป็นเพราะเหตุว่ากลุ่มมี บีฟรี ปอกบาและก็เฟร็ด

ในเวลาเดียวกัน ซูลชาร์อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างใหญ่โต เขาไม่กล้าสลับตัวนักฟุตบอล ทำให้ฟันเดอเบก ไม่มีจังหวะสำหรับการลงแช่งขัน หากซูลชาร์ไม่แปลงแผนการในตอนนี้ ฟันเดอเบกบางทีอาจหาช่องทางเล่นได้ยาก ในกรณีนี้ เขาบางครั้งอาจจะจะต้องเลือกที่จะออกมาจากสมาคม จะต้องกล่าวว่า ฟันเดอเบก น่าเห็นใจจริงๆสปิริต รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของเขา เหมาะสมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมากมาย แต่ว่าโชคร้ายที่เขามิได้มาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกเวลา หากคุณเปลี่ยนแปลงขณะ แทนที่ด้วยในตอนสมัยเฟอร์กูสัน บางโอกาสเขาบางทีอาจทำผลงานได้มากแล้วปัจจุบันนี้ อย่างไรก็ดี เป็นไปไม่ได้ที่แรงกดดันของซูลชาร์จะมากเกินความจำเป็น และก็เขาไม่กล้าเปลี่ยนแปลงบีฟรี แล้วก็นักฟุตบอลบุคคลอื่นอย่างสบาย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การออกจากกลุ่มของนักฟุตบอล ในรอบการประลอง

ถ้าหากเป็นกรณีนี้ ในช่วงฤดูกาลหน้า บางคราวสำหรับฟันเดอเบก การออกจากกลุ่มนั้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด แม้ซาอูลอยากออกมาจากกลุ่ม ฮิลล์ประธานสมาพันธ์แอตเลตำหนิโกมาดริด จะอนุญาตให้เขาย้ายกลุ่ม เนื่องจากว่าแรงกดดันด้าน สำหรับในการแข่งของแอตเลว่ากล่าวโกมาดริด สมาพันธ์ก็เลยหวังที่จะทุเลาเหตุการณ์ทางด้านการเงิน เวลานี้ยูเวนตุๆส แล้วก็กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง กำลังอยากนักฟุตบอลอย่างซาอูล แต่ว่านักฟุตบอลกลุ่มชาติประเทศสเปนรายนี้ วางเป้าไปที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คำสัญญาของซาอูล มีค่าประเพณีการยกเลิก 60 ล้านปอนด์ คำสัญญาของเขาจะหมดอายุ ในช่วงฤดูร้อนปี 2569 แล้วก็แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด ยินดีที่จะรับข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์

ข่าวสารประเด็นการย้ายกลุ่มของซาอูล ยังกระจัดกระจายไปทั่วตลาด การถ่ายโอนหรือค้าขายนักฟุตบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็แสดงตัวดูเหมือนจะทุกครั้ง สิ่งที่น่าดึงดูดเป็น ก่อนหน้านั้นมิดฟิลด์เสริมกองทัพ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เล็งไปที่ซาอูล เดี๋ยวนี้เดลี่ไม่เรอร์ได้พลิกกลับ ซาอูลสนใจ ไปที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถ้าเกิดข่าวโคมลอยเป็นจริง นี่เป็นจุดเด่นเป็นอย่างมาก สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างที่พวกเราทราบกันอยู่แล้วว่า ภายหลังจากข่าวซุบซิบประเด็นการออกมาจากกลุ่มของปอกบา ทุกหนจะมีซาอูลอยู่ท่ามกลางผู้แทนที่มีความสามารถ สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผู้สืบทอดของปอกบานั้นหายาก แต่ว่าซาอูลเป็นเลิศในผู้ที่น่าไว้วางใจมากยิ่งกว่า ในฤดูร้อนนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะต้องเจอปัญหาการต่อสัญญา ของปอกบาอีกที รวมทั้งคือปัญหาที่จำต้องปรับปรุง

ด้วยเหตุนี้ เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่สามารถที่จะบรรลุกติกากับไรโอล่า ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการยืดอายุข้อตกลง เป็นได้ที่ปอกบาจะออกมาจากกลุ่ม ในรายนามผู้สืบทอดที่มีประสิทธิภาพ ไรซ์ออฟเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด แต่ว่าราคาของเขาเกิน 80 ล้านปอนด์ ฉะนั้นแม้ซาอูล ที่มีค่าจารีตการยกเลิก 60 ล้านปอนด์ แม้กระนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เต็มอกเต็มใจที่จะจ่ายในราคา 40 ล้านปอนด์ รวมทั้งผู้เล่นตั้งอกตั้งใจที่จะเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นอกนั้นยังมีกระแสข่าวลือว่า กลุ่มยุโรปหลายทีมพึงพอใจฟันเดอเบก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บางทีอาจพิเคราะห์ใช้กองกลางชาวฮอลันดาเป็นตัวต่อรอง เพื่อแลกเปลี่ยนกับแอตเลว่ากล่าวโกในคราวนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แทบจะสามารถชดเชย แล้วก็อัพเกรดกองกลางได้แทบบริบูรณ์ โดยไม่ต้องเสียค่าบริการการโอนเพิ่ม

กล่าวอย่างเคร่งครัด เป็นได้ที่ซาอูลจะออกมาจากกลุ่ม ดังคำบอกเล่าที่ว่า มันบางทีก็อาจจะไม่มีต้นสายปลายเหตุก็ได้ เมื่อข่าวซุบซิบเรื่องผู้เล่นออกมาจากกลุ่มยังคงเดินต่อไป เขาคงจะอยากได้ที่จะเจอกับความท้าใหม่ ด้วยเหตุผลบางประการ สำหรับซาอูล ปัจจัยหลักที่ทำให้เขาจำเป็นต้องออกมาจากแอตเลติเตียนโกมาดริดบางทีอาจคือปัญหาด้านแท็คติก เขาเป็นกองกึ่งกลางแนวทาง แม้กระนั้นถูกกลายเป็นนักฟุตบอลที่คุ้มครอง ของแอตเลตำหนิโกมาดริด แล้วก็ความรู้ความเข้าใจเชิงรุกของเขาก็ยังคงอยู่ ยิ่งกว่านั้น พวกเรามองเห็นได้ว่า ถึงแม้ซาอูลจะยังเป็นตัวจริงของสิเมโอเน่ แต่ว่าเขาก็ถูกสลับตัวหลายครั้ง ในตอนช่วงหลังและก็สามารถจินตนาการถึงความท้อแท้จิตใจของเขาได้

สาระสำคัญอีกประการหนึ่งเป็น ไม่เฉพาะแต่ซาอูลเองเพียงแค่นั้น ที่ต้องการจะจากไป แต่ว่าแอตเลติเตียนโกมาดริด ก็อยากปลดปล่อยเขาออกไปด้วย ถึงแม้ตามประสบการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ผู้เล่นที่อยากได้ได้แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการยกเลิกเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นถ้าหากผู้เล่นไม่อยู่ในแผนของกลุ่มแอตเลว่ากล่าวโกมาดริด เขาก็บางทีอาจถูกขายในราคาที่ต่ำกว่า ขณะนี้ซาอูลนับว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นตัวเลือกแรกของเขา แม้กระนั้นการที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะสนองตอบต่อความเขาไหม ยังคงขึ้นกับการยืดอายุคำสัญญาของปอกบา นอกนั้น การอยู่หรือหายไปของฟันเดอเบก ยังเป็นตัวระบุว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะยังคงชี้แนะกองกลางชนิดนี้ถัดไปไหม

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : แมนยู
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAcomic

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.