Menu

UFAcomic

ข่าวพนันออนไลน์

texas holdem

เกมไพ่ texas holdem สอนความถนัดการนับไพ่เเละการวางเดิมพันเกมเท็กซัสโฮลเอ็ม

เกมเท็กซัสโฮลเอ็มการวิเคราะห์โดยธรรมดาของผู้เล่นในคาสิโน ไปจนกระทั่งเกมโทรศัพท์มือถือ จากโต๊ะเกมไปจนกระทั่งเกมเท็กซัสโฮลเอ็ม ได้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในเกมคำนวณ ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก มีการดำเนินกิจกรรมระดับมือโปรต่าๆโดยตลอด เพื่อชัยสำหรับเพื่อการพนัน คู่มือมายากลยุยงทะฺการพนัน นอกเหนือจากที่จะมีความชำนาญการนับไพ่ที่สุดยอดแล้ว ยังจำเป็นต้องรู้เรื่องคู่เเข่งด้วย

ในบทช่วยสอนนี้ คู่มือความเพลิดเพลินสด จะนำทุกคนมาทำความรู้จัก กับการเล่นเท็กซัสโฮลเอ็ม เมื่อคุณมองเห็นผู้เล่นคนอื่นเล่นที่โต๊ะเท็กซัสโฮลเอ็ม ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าพลาดความสามารถการนับไพ่ ถ้าเกิดคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ มีผู้เล่น 2 จำพวก จำพวกแรกให้ความเอาใจใส่ตำเเหน่งที่นั่ง ทราบแนวทางเลือกตำแหน่งที่เหนือกว่า แล้วก็ใช้การพนัน เพื่อวินิจฉัยมือของคู่อริ คนที่รู้จักกับการพนัน เป็นจำพวกปรปักษ์

สำหรับครูความชำนาญ การนับไพ่พวกเขา อีกคนเป็นผู้เล่นที่ใจร้อนเกินความจำเป็น ไม่ว่าสำรับไพ่ในมือจะดีหรือเปล่าดี เขาจะจู่โจมอย่างขมีขมัน ชอบพนันอย่างหมดกำลังใจ และก็คู่เเข่งชอบถูกโมเมนตัม รวมทั้งหมอบคว่ำ ผู้เล่นพวกนี้ออกจะอนุรักษ์นิยม และไม่ค่อยเปิดเกมรุก ด้วยการวางเดิมพัน พวกเขาเลือกเกทับแค่นั้น การชำระเงินเพื่อมองไพ่ของคู่เเข่ง ดูเหมือนจะเป็นที่ชอบใจของพวกเขา

ในคู่มือการพนัน เพื่อเสนอแนะว่าคุณสามารถพนัน กับพวกเขาเมื่อคุณได้ไพ่ที่ดี ภายหลังโชว์ไพ่ที่สะดุดตา พวกเขาจะทำสู้ในมือนั้น ผู้เล่นจำพวกนี้สามารถเล่นได้เพียงแต่ 15 เปอร์เซ็นต์ ถึง 21 เปอร์เซ็นต์ ของสำรับอีกทั้งเกม ถ้าหากว่าไม่มีข้อดีที่กระจ่างแจ้ง สำหรับเพื่อการเปิดและก็ปิดไพ่ ส่วนมากจะเลือกหมอบ

กรรมวิธีการพนัน ในเกมเท็กซัสโฮลด์ ที่จะวินิจฉัยข้อเด่นของคุณเอง เมื่อเทียบกับผลงานของผู้เล่น ในฐานะผู้เล่นมือใหม่ เห็นได้ชัดว่า พวกเขามีประสบการณ์ ที่ใช้งานได้จริงมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นบางเวลาพวกเขาก็เสียสมาธิ แล้วก็เรียกการพนัน พวกเขามีโมเมนตัมที่แกร่ง รวมทั้งจำต้องเจอหน้าอย่างเยือกเย็น

พวกเขาทั้งผองเล่นสำรับใดก็ได้ที่มี A สีเดียวกัน หรือไพ่ต่อเนื่องกัน และก็สำรับใดๆก็ตามที่สูงกว่า J Q K ซึ่งมี 30 เปอร์เซ็นต์ ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ของสำรับ ให้ นำ A K เพื่อติดตามจนถึงจบ เป็นความเชื่อถือของพวกเขา ตรงกันข้ามหากไม่ได้การ์ด ก็บางครั้งอาจจะเลือกหมอบ เกมไพ่เท็กซัสโฮลเอ็ม เป็นเกมที่มีผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย

ด้วยเหตุนั้นการวินิจฉัยว่า คุณมีอัตราการชนะบนโต๊ะนี้ มากมายน้อยเท่าใด รวมทั้งคู่เเข่งของคุณต่อกรได้ยากไหม นั้นเป็นความชำนาญฐานรากที่คู่มือกำหนดบไว้ แล้วก็เอาชนะสำหรับในการพนัน

แนวทางการนับไพ่ใน เกมเท็กซัสโฮลเอ็มสำหรับผู้เล่นมือใหม่

การสอนความถนัดการนับไพ่ เป็นหลักในเท็กซัสโฮลเอ็มเป็นหลัก อาจารย์ความถนัดการนับไพ่ จะแบ่งปันชุดไพ่ทั่วๆไปเล็กน้อย เกี่ยวกับหัวข้อสำคัญ ของการนับไพ่ในชุดไพ่กลุ่มนี้ เหตุการณ์ 1 สามเทียบกับฟลัช สมมุติว่าไพ่เท็กซัสโฮลเอ็มของพวกเราเป็น 8+8 รวมทั้งการ์ดรวมเป็นสามดอก มาประกอบกันเป็นสามดอกโดยตรง

ในขณะนี้มีเด็คที่ชนะอยู่ 2 เด็ค โดยพิจารณาถึงความน่าจะเป็นไปได้ ที่คู่เเข่งจะได้ฟลัช จะมีไพ่ 4 ใบที่มีแต้มเสมอกัน ในชุดเดียวกัน หรือฟูลเฮาส์ ได้โอกาสชนะสูงขึ้นยิ่งกว่า จากการคำนวณไพ่ เป็นที่ทราบดีว่ามี 1 8 เพื่อช่วยไพ่ที่ชนะ แล้วก็อีก 6 ใบจาก 2 ใบที่เหลือบนโต๊ะ รวมเป็น 7 ใบ

ถ้าไพ่ริเวอร์ ไม่กำเนิดเป็นฟูลเฮาส์ จะมีไพ่ที่ชนะเพิ่ม 3 ใบ รวมเป็น 10 ใบที่ชนะ เหตุการณ์ที่ 2 มือหละหลวมที่มีจุดใหญ่ เทียบกับคู่ที่มีจุดเล็ก ไพ่เท็กซัสโฮลเอ็มของพวกเรา

เป็น A+K ถ้าเกิดไพ่โฮลของฝั่งตรงข้าม เป็นเพียงแต่คู่ที่มีแต้มน้อยเป็น Q Q 9 8 ในริเวอร์ วิธีการนับไพ่รับรองว่า ในตอนนี้มีไพ่ที่ชนะ 12 ใบเป็น A K 9 8

เหตุการณ์ที่ 3 นี่เป็นชนิดไพ่ที่สลับซับซ้อนกว่าซึ่งตรึกตรองโดยอาจารย์ความสามารถการนับไพ่ แล้วก็ไพ่โฮลของคู่เเข่ง จำต้องได้รับการพิเคราะห์พร้อมๆ

กันเพื่อระบุปริมาณไพ่ที่ชนะ สมมุติว่าไพ่โฮลเป็น 7 และก็ 10 ไพ่สาธารณะเป็น 8 9 แล้วก็สองใน Q s เป็นโพดำ ไพ่ที่ชนะต้องเป็น 4 แจ็คและก็ 4 6s รวมเป็น 8 ใบ

อย่างไรก็ดี ถ้าหากคู่อริมีโพดำ 2 ใบ รวมทั้งจะต้องใช้ไพ่อีก 1 ใบ สำหรับในการฟลัชต่อจากนั้นการ์ดช่วยเหลือ 8 ใบจะหัก J ของโพดำ และก็ 6 โพดำ การ์ดเหลือเพียงแค่ 6 ใบ

แล้วก็เปรียบเทียบกับ 8 ใบ ไพ่ที่ชนะอัตราการชนะน้อยกว่ามากมาย อาจารย์ความชำนาญการนับไพ่เสนอแนะว่า คุณจะต้องพินิจพิเคราะห์อย่างระมัดระวังว่า จะติดตามหรือเปล่า

แม้กล่าวถึงเกม texas holdem ยอดนิยมเยอะที่สุดในโลกเเละ เท็กซัสโฮลเอ็มก็เป็นเยี่ยมในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย การสอนความถนัดการนับไพ่ของวันนี้ ควรจะแสดงให้ทุกคนมองเห็น ถึงส่วนประกอบสำคัญ ของการนับไพ่ของเท็กซัสโฮลเอ็ม ภายหลังที่คุณรู้เรื่องกฎ ของเท็กซัสโฮลเอ็มแล้ว

คุณจำเป็นต้องทราบแนวทางนับไพ่ เเละความชำนาญการนับไพ่ในเนื้อหานี้ ได้สะสมแบบอย่าง ความเป็นไปได้ของไพ่ เพื่อทุกคนมีความรู้รากฐานตามชื่อ ไพ่เท็กซัส ออนไลน์ โน่นเป็นไพ่ที่อาจจะส่งผลให้คุณชนะ เมื่อมาถึงด่านไพ่ริเวอร์ แบบอย่างที่ 1 มือที่ชนะจำเป็นต้องสำหรับเพื่อการทำสเตรท สมมุติว่าไพ่หลุมของพวกเราเป็น 8 รวมทั้ง 9 ไพ่บนโต๊ะเป็น 10 K แล้วก็ J

ถ้าไพ่สองเทิร์นต่อไป และก็ไพ่ริเวอร์เป็น 7 หรือ Q คุณสามารถทำสเตรทได้ พวกเราสามารถคำนวณได้ว่ามีไพ่ 4 ใบจาก 7 รวมทั้ง Q ในสำรับไพ่ พวกเราก็เลยมีไพ่ที่ชนะ 8 ใบเพื่อช่วยพวกเราสร้างสเตรท แบบฝึกหัดความชำนาญการนับไพ่ จะเตือนคุณว่าตราบเท่าที่คุณพินิจไพ่ในมือ และก็ไพ่ของคู่เเข่ง

คุณจะรู้ดีว่าเป็นไปได้มากเพียงใด ที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือ แบบอย่างที่ 2 ไพ่ที่ชนะที่ฟูลเฮาส์อยากได้ สมมุติว่าพวกเรามีคู่ของ 2s ตาราง Q Q รวมทั้ง 7 พวกเราปรารถนา 3 Qs หรือ 3 2s ในช่วงเวลานี้มีไพ่ที่ชนะ 4 ใบ 2 Q แล้วก็ 2 เป็นลำดับ เมื่อมีผู้ช่วยไม่มากมาย คุณจะต้องพิจารณาคู่เเข่ง อย่างถี่ถ้วนเพื่อตกลงใจว่า จะติดตามไหม

หากว่าพวกเราจะมีคู่อยู่ในมือ แต่ว่าแต้ม 2 นั้นเล็กเกินความจำเป็น ถ้าพวกเราไม่พินิจ ความน่าจะเป็นไปได้ของฟูลเฮาส์ คู่อริปรารถนาเพียงแค่ Q หรือ 7 เพียงแค่นั้นก็เลยจะชนะ ทั้งยังความชำนาญการนับไพ่ เท็ ก ซั ส เเละการสอนว่าถ้าเกิด Q อยู่ในมือของปรปักษ์ ก็จะช่วยลดช่องทางที่พวกเราจะได้ แล้วตามการเสี่ยง ที่ค่อนข้างจะสูงจำต้องคิดให้ดีว่า จะคุ้มกับมันถัดไปหรือเปล่า

แบบอย่างลำดับที่สาม มือช่วยที่จำเป็นต้องในการล้าง ปัจจุบันนี้พวกเรามีไพ่ชุดเดียวกัน 2 ใบ รวมทั้งยังมีไพ่ชุดเดียวกันอีก 2 ใบบนโต๊ะ ภายหลังหักไพ่ของชุดที่คู่เดเข่งแย่งไป ที่เหลือเป็นการ์ดช่วยเหลือที่พวกเรามี

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : บาส

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAcomic

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.